Công ty rút hầm cầu Đại Phát

Công ty thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè LH: 097.111.6470

Công ty Đại Phát đơn vị thi công thông cống nghẹt huyện Nhà Bè với giá rẻ nhất thị trường hiện nay, chúng tôi có chế độ giảm giá 20% cho khách hàng trên địa bàn huyện Nhà Bè và các quận huyện lân cận. Chi tiết liên hệ 097.111.6470 - 0977.02.0425

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp không ngại khó ngại khổ và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ Thông cống nghẹt tại Huyện Nhà Bè tốt nhất với giá thành chuẩn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Đại Phát luôn thực hiện theo phương châm: Dịch vụ nhanh chóng sạch sẽ gọn gàng không mất vệ sinh không mùi hôi thối. Chúng tôi luôn luôn đề cao về mặt chất lượng cũng như uy tín trong công việc. Vì thế khi đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cũng như giới thiệu dịch vụ tới bạn bè, chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại huyện nhà bè
Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại huyện nhà bè

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Huyện Nhà Bè của công ty hút hầm cầu Đại Phát.

Chúng tôi đã làm trong lĩnh vực thông cống nghẹt hơn 10 năm vơi nhiều kinh nghiệm tại Huyện Nhà Bè.

+ Thiết bị thị công của công ty là những thiết bị hàng đầu cam kết không phải đục phá làm hỏng ngôi nhà quý khách hàng.

+ Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ khi thi công xong tại Huyện Nhà Bè.

+ Đảm bảo thông cống nghẹt giá rẻ nhất ở Huyện Nhà Bè Thành Phố Hồ Chí Minh.

+ Chúng tôi có Nhiều chi nhánh tại Huyện Nhà Bè Hồ chí Minh đảm bảo 5 phút sau khi khách hàng gọi nhân viên tới tân nơi.

+ Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn tận tình.

+ Phục vụ khách hàng 24/7 tại Huyện Nhà Bè.

+ Có hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng ở Huyện Nhà Bè nếu có nhu cầu.

>> Xem thêm: Quận 9 hút hầm cầu giảm giá 50% giá rẻ bất ngờ tại HCM

Giá thông cầu cống nghẹt cho quý khách hàng tham khảo.

+  Thông bồn cầu nghẹt từ 450.000 * 550.000 nghìn đồng.

+  Thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.

+  Thông tắc đường cống thoát nước mưa, đường nước sạch đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.

+  Thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.

+  Thông cầu nghẹt đơn giá là: 400.000 * 500.000 đồng/1 lần thông.

+  Hút hầm cầu nạo vét hố ga Loại xe 1 khối đơn giá 600.000 VNĐ.

+  Hút hầm cầu nạo vét hố gaLoại xe 2 khối đơn giá 700.000đ VNĐ.

+  Hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối đơn giá 900.000 VNĐ.

+  Hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối đơn giá 1.200.000 VNĐ.

+  Hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 5 khối đơn giá 1.5000.000 VNĐ.

+  Hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 6 khối đơn giá 1.800.000 VNĐ.

Giá thông cầu cống tại huyện nhà bè
Giá thông cầu cống tại huyện nhà bè

Nguyên nhân gây cống nghẹt và các phương pháp xử lý

+ Do dấy vệ sinh nghẽn trong bồn cầu

Trong quá trình sử dụng bồn cầu nhà vệ sinh quý khách hàng có thể dùng nhiều dấy là nguyên nhân thứ Nhất: Giấy có nhiều loại có loại tự tiêu có loại không tiêu đặc biệt là loại giấy viết của học sinh khi quý khách thải qua đường cống rãnh nó sẽ lắng đọng mỗi ngày một nhiều sẽ gây ra tình trạng cống Nghẹt do giấy.

Để sử lý trường hợp này quý khách có thể tự sử lý đối với giấy tựi tiêu là để khoảng 1 tiếng đồng hồ cho giấy tan đối với loại giấy tan rồi xả một thùng nước lớn trực tiếp vào bồn cầu xả càng cao càng tốt.

Đối với Loại giấy cứng không tiêu quý khách hãy gọi cho công ty vệ sinh môi trường Đại Phát chúng để được sử lý nhanh nhất an toàn không phải đục phá.

+ Do đại tiện quá mức gây nghẹt cống bồn cầu

Đại tiện quá mức cũng làm một trong những nguyên nhân gây nên nghẹt bồn cầu việc sử lý thì cũng hơi phiền phức vì hôi thôi cách nhanh nhất quý khách có thể tự xử lý là dùng một que sắt mềm để tự thông tắc hoặc dùng các công cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng mua ở các cửa hàng tạp hóa và siêu thị.

Nếu quý khách ngại về vấn đề mùi hôi có thể gọi cho công ty rút hầm cầu Đại Phát chúng tôi chỉ cần 5 phút sau nhân viên chúng tôi sẽ đến tại nhà sử lý với mức giá tương đối hợp lý.

>> Xem thêm: Công ty thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh

+ Đánh rơi vật lạ vào bồn cầu gây nghẽn.

Thông thường khi dọn dẹp mọi người có thói quen để các đồ lên thành bồn cầu vô ý đụng vào nó rớt xuống bồn cầu hoặc thói quen mang điện thoại vào phòng vê sinh khi đi vệ sinh do sơ ý làm rớt điện thoại xuống và nó lọt vào sâu không có thể lấy lên được. Đối với trường hợp này khó quý khách nên gọi cho công ty chúng tôi để lấy vật thể rớt trong bồn cầu an toàn không phải đục phá bồn cầu.

Xe thông cống chuyên nghiệp tại huyện nhà bè
Xe thông cống chuyên nghiệp tại huyện nhà bè

+ Do đầy bể phốt gây nghẹt bồn cầu.

+ Do thời gian sử dụng lâu bể phốt đầy quý khách hãy gọi cho công ty chúng tôi để có xe chuyên dụng hút bể phốt nhanh chóng để tiện sử dụng.

Một số nguyên nhân khác gây nghẹt bồn cầu

- Do lắp đặt sai vị trí.

- Do nghẹt đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.

- Do nghẹt đường thoát từ bể phốt ra ngoài.

- Do không có đường thoát khí từ bể phốt

- Công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Huyện Nhà Bè Hồ Chí Minh.

- Công ty rút hầm cầu Đại Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khác hàng.

Trong một số năm gần đây do nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng công ty chúng tôi đã mở thêm một số chi nhánh tại các quận huyện, từ đó thời gian phục vụ khách hàng đã nhanh hơn và chất lượng phục vụ tốt hơn…

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay tới công ty vệ sinh môi trường Đại Phát được phụ vụ nhanh nhất và phục vụ 24/24h mọi lúc mọi nơi.

Đơn vị thông cống tại huyện nhà bè
Đơn vị thông cống tại huyện nhà bè

Đánh giá khách hàng

Phùng Quang Đại

Nhà tôi đến hạn rút hầm cầu nên cần tìm kiếm dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp và chất lượng tốt. Lên mạng thấy công ty rút hầm cầu Đại Phát gần nhà huyện Nhà Bè, lại đang khuyến mãi dịch vụ nên thử dùng xem như thế nào. Kết quả đạt được khá ổn, dịch vụ nhanh chóng và đạt được những yêu cầu tôi mong muốn. Nói chung là rất hài lòng về dịch vụ khuyến mãi của công ty Đại Phát.

tags: Công ty hút hầm cầu Đại Phát, rút hầm cầu giá rẻ Đại Phát, công ty thông nghẹt cống Đại Phát, thông nghẹt cống giá rẻ Đại Phát, chi nhánh công ty Đại Phát tại huyện Nhà Bè, thông cống nghẹt giá rẻ huyện Nhà Bè, thông cống nghẹt uy tín nhất huyện Nhà Bè, thông cống nghẹt chất lượng nhất huyện Nhà Bè, thông cống nghẹt giá rẻ nhất huyện Nhà Bè, thông cống nghẹt huyện Nhà Bè bao nhiêu tiền, thông cống nghẹt tại huyện Nhà Bè có mắc không

Trang Chủ