Công ty rút hầm cầu Đại Phát

Dịch vụ hút hầm cầu quận 7 giá rẻ uy tín nhất TP.HCM

Công ty rút hầm cầu Đại Phát - SĐT: 097.111.6470 - 0977.02.0425 sẽ có mặt nhanh chóng để phục vụ khách hàng trong những trường hợp cấp bách nhất, kể cả các dịp lễ tết tại quận 7 và cách quận lân cận. Chúng tôi cam kết thi công thời gian trong ngày cho quý khách hàng.

Công ty hút hầm cầu Đại Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ hút hầm cầu. Chúng tôi không những có máy móc hiện đại trong lĩnh vực này khi thi công mà con mang lại cho khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ của chúng thôi với phương châm nhanh chóng gọn gàng sạch sẽ uy tính chất lượng đặt lên hàng đầu.

Hút hầm cầu quận 7 giá rẻ
Hút hầm cầu quận 7 giá rẻ

Quy trình tiếp nhận hồ sơ hút hầm cầu của công ty hút hầm cầu Đại Phát.

Thứ nhất: Nghe điện thoại ghi nhận hồ sơ của khách hàng

Quý khách có thể liên hệ với công ty qua bất kỳ hình thức nào như tại văn phòng công ty, liên hệ qua email, liên hệ qua form liên hệ của website hoặc thông thường liên hệ qua điện thoại. Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên của công ty sẽ tư vấn và cử nhân viên đến khảo sát, báo giá cho Quý khách.

Thứ hai: Đánh giá ra phương án và báo giá cho khách hàng

Thông thường để có giá chuẩn nhất và rẻ nhất, công ty sẽ cử người đến tận nơi để khảo sát. Sau đó nhân viên sẽ lên phương án triển khai và báo giá toàn bộ chi phí thực hiện. Khi Quý khách hàng đồng ý về phương án thực hiện và giá cả, chúng tôi sẽ triển khai thực hiện dịch vụ.

>> Xem thêm: ​Dịch vụ nạo vét hố ga quận 10 chuyên nghiệp

Thứ ba: Triển khai dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2

Sau khi hai bên đã thống nhất về giá cả và phương án thực hiện, công ty sẽ tiến hành triển khai dịch vụ bằng máy móc hiện đại nhất nhằm đảm bảo các yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Khi công trình được hoàn tất, các nhân viên của công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ đảm bảo vệ sinh.

Thi công hút hầm cầu quận 7 giá rẻ.
Thi công hút hầm cầu quận 7 giá rẻ.

Thứ tư: Nghiệm thu kết quả và thanh toán

Khi bước 3 đã được thực hiện xong, Quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí thực hiện như đã cam kết ở trước đó. Nếu trường hợp Quý khách cần hóa đơn công ty sẽ xuất đầy đủ hóa đơn chứng từ cho quý khách hàng.

Thứ năm: Bảo hành dịch vụ.

Chúng tôi xin cam kết bảng báo giá trên hoàn toàn chính xác với dịch vụ của công ty, quý khách sẽ không phải mất thêm bất cứ khoảng chi phí nào khác cho việc vệ sinh của mình. Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ Quận 7 TPHCM Đại Phát với máy móc hiện đại. Quý khách có nhu hút hầm cầu tại Quận 7 vui lòng gọi ngay 0584380492 - 02862751132 để được giảm 30% giá thành.

Tìm hiểu các lý do tại sao bôn cầu nhà bạn bị đầy

+ Do thời gian sử dụng lâu bể phốt đầy quý khách hãy gọi cho công ty chúng tôi để có xe chuyên dụng hút bể phốt nhanh chóng để tiện sử dụng.

+ Sơ ý làm rơi các vật nhỏ vào bồn cầu.

+ Hoặc do đi vệ sinh quá nhiều cũng làm cho bồn cầu nhanh chóng bị đầy.

>> Xem thêm: Hút hầm cầu uy tín tại quận 6 giá ưu đãi 30% cho khách hàng

Công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 7

Công ty hút hầm cầu Đại Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ hút hầm cầu. Chúng tôi không những có máy móc hiện đại trong lĩnh vực này khi thi công mà con mang lại cho khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ của chúng thôi với phương châm nhanh gọn sạch sẽ uy tính chất lượng đặt lên hàng đầu.

Hút hầm cầu quận 7 TPHCM.
Hút hầm cầu quận 7 TPHCM.

Khách hàng quận 7 sử dụng dịch vụ công ty Đại Phát

Khách hàng Trần Cao Ngân

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt. 

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty hút hầm cầu Đại Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc. Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Đánh giá khách hàng

Nguyễn Thoại Cẩm Tiên

Nhà em cũng vậy nè! Em vừa thay bồn cầu, sử dụng chưa được bao lâu thì bị tắc nghẽn, mùi hôi bốc lên nồng nặc khó chịu lắm. Mà lúc em gọi dịch vụ thì cũng tối đêm rồi, mấy công ty không nhận, một số thì nửa muốn nhận nữa không nên em cũng chẳng sử dụng dịch vụ luôn. Gọi đến điện thoại của Đại Phát, bảo nhận rồi 15p sau là có mặt, em cũng ngạc nhiên rồi đợi thử. 15p sau nhân viên đến thật mọi người ạ, mà thái độ còn rất vui vẻ với khách hàng nữa. Thật đúng là dịch vụ chất lượng cao, bảo sao họ gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng tốt đến vậy. Từ giờ em chuyên sang sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty Đại Phát này thôi, rẻ - chất lượng - uy tín nữa. Rất tuyệt vời!

tags: Công ty hút hầm cầu Đại Phát, công ty Đại Phát có lừa đảo không, công ty đại phát có uy tín không, hút hầm cầu đại phát giá rẻ, hút hầm cầu quận 7, hút hầm cầu uy tín quận 7, quận 7 có dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ nào không, hút hầm cầu quận 7 chất lượng, giá dịch vụ hút hầm cầu quận 7, bảng giá dịch vụ hút hầm cầu là bao nhiêu, hút hầm cầu uy tín chất lượng, quận 7 có công ty hút hầm cầu nào không

Trang Chủ