Công ty rút hầm cầu Đại Phát

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại quận 8 chuyên nghiệp

Dịch vụ của công ty rút hầm cầu quận 8 đã xây dựng hệ thống với nhiều chi nhánh trên khắp các địa bàn trong TP.HCM và các tỉnh lân cận, phục vụ nhu cầu tức thời của quý khách hàng. Cam kết thực hiện dịch vụ với giá rẻ nhất và nhanh chóng, kể cả ngày lễ, tết.

Là một trong những công ty đầu tiên được thành lập tại quận 8 về dịch vụ vệ sinh môi trường, công ty Đại Phát chúng tôi không chỉ được người dân trong quận biết đến dịch vụ hút hầm cầu quận 8 giá rẻ, uy tín hàng đầu mà công ty còn được đông đảo khách hàng biết đến bởi hầu hết các dịch vụ vệ sinh môi trường khác như thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga cống rãnh…

Ở mỗi dịch vụ, công ty chúng tôi luôn tâm niệm làm sao có thể phục vụ Quý khách hàng tốt nhất, vì vậy tại công ty chúng tôi, các nhân viên luôn nỗ lực hết mình để không phụ sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty, đồng thời cũng để khẳng định chất lượng dịch vụ vượt trội mà không đơn vị nào có được. 

Thi công rút hầm cầu quận 8.
Thi công rút hầm cầu quận 8.

Tại công ty chúng tôi, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chính dưới đây:

- Dịch vụ hút hầm cầu quận 8 giá rẻ, hút các chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp cho tất cả các hộ gia đình cũng như các cơ quan doanh nghiệp trên toàn địa bàn quận cũng như các quận huyện khác. 

- Dịch vụ hút hầm cầu quận 8, thông cầu nghẹt quận 8, thông chậu rửa bị nghẹt, thông toilet bị nghẹt, thông tiểu nam nữ bị nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc lavabo, thông tất cả các loại đường ống cấp thoát nước bị nghẹt nhanh chóng hiệu quả.

Thi công rút hầm cầu quận 8.
Thi công rút hầm cầu quận 8.

- Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, nạo vét bùn và các loại chất thải cho các hộ gia đình cũng như các cơ quan doanh nghiệp, các khu công cộng… 

- Dịch vụ đào hầm, đào hố ga, xây hố ga mới, xây sửa hầm cũ, nâng hầm, lắp đặt hệ thống thoát nước thải, xây dựng công trình phụ, xây nhà vệ sinh tự hoại… 

- Dịch vụ chống thấm tường, chống thấm trần nhà, chống thấm nhà vệ sinh, nhận khử mùi hôi nhà vệ sinh và chống hôi trở lại… 

- Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện, trường học…, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn quận 8.

>> Xem thêm: Quận 9 hút hầm cầu giảm giá 50% giá rẻ bất ngờ tại HCM

Thi công rút hầm cầu quận 8.
Thi công rút hầm cầu quận 8.

Dịch vụ hút hầm cầu do công ty chúng tôi cung cấp được tiến hành thi công theo đúng quy trình như sau:

- Nhận viên tổng đài tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu từ phía khách hàng.

- Nhân viên tổng đài ghi nhận thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng.

- Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin nhân viên tổng đài sẽ chuyển các yêu cầu dịch vụ tới các chi nhánh gần nhất. 

- Chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện sau khi tiếp nhận dịch vụ từ phía công ty sẽ cho công nhân qua khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin các sự cố và có phương án thi công. 

- Công nhân thống nhất giá thành và phương án thi công với khách hàng. 

- Thi công theo cam kết, cùng khách hàng nghiệm thu công việc, dọn vệ sinh sau thi công. 

- Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành.

- Sau khi công nhân thi công xong, phía công ty sẽ gọi điện xác minh lại công việc, giá thành cũng như thời gian bảo hành. điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được chế độ hậu mãi tốt.

>> Xem thêm: Công ty Đại Phát rút hầm cầu tại quận 7

Với tư cách là dịch vụ hút hầm cầu ở quận 8 uy tính cũng như hiệu quả nhất trên địa bàn khu vực giúp bạn giải tỏa nổi lo đầy hầm cầu, tắc nghẽn bồn cầu, cống nghẹt… gây mùi hôi thối khó chịu và ảnh hưởng môi trường. Dịch vụ hút hầm cầu quận 8 cam kết, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, xử lý nhanh và triệt để những vấn đề về vệ sinh thông cống, nếu không sẽ không tính phí dịch vụ. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ. Hút hầm cầu tại quận 8 - sự lựa chọn hoàn mỹ nhất cho khách hàng.

Đánh giá khách hàng

Vũ Ngọc Kim

Dịch vụ rút hầm cầu của Đại Phát này theo tôi là khá tốt, rất đáng để mọi người thử và tin dùng dịch vụ. Quy trình tiếp nhận, xử lý rất nhanh và dễ dàng, tạo tiền đề cho khách hàng sử dụng dịch vụ tốt, nhân viên đến thực hiện thì chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Quan trọng là giá dịch vụ rất rẻ, chất lượng công trình cũng được đảm bảo và uy tín cao. Nói chung là dịch vụ rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Tag: dịch vụ rút hầm cầu quận 8, dich vụ rut ham cau quan 8, rút hầm cầu quận 8 giá rẻ, rut ham cau quan 8 gia re, rút hầm cầu quận 8 giá bao nhiêu, rut ham cau quan 8 gia bao nhieu, Công ty rút hầm cầu quận 8, cong ty rut ham cau quan 8

Trang Chủ