Công ty rút hầm cầu Đại Phát

Dịch vụ rút hầm cầu tại quận 10

Công ty rút hầm cầu Đại Phát chi nhánh quận 10 vẫn không ngừng đầu tư về trang thiết bị, công nghệ mới, cũng như đội ngũ nhân lực nhầm phát triển và phục vụ khách hàng nơi đây, giúp khách hàng sử dụng và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất có thể.

Những năm gần đây, dịch vụ rút hầm cầu quận 10 Đại Phát đã trở thành đã trở thành một trong những đơn vị rất đỗi quen thuộc với hầu hết người dân tại quận 10 mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh môi trường, và là một đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 10 giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp số 1.

Đơn vị chúng tôi luôn đi đầu về công nghệ, áp dụng những máy móc thiết bị hiện đại nhất giúp cho việc triển khai đạt hiệu quả cao, luôn đảm bảo vệ sinh, không gây ra mùi hôi thối khó chịu, thời gian triển khai ngắn nhất. Hơn nữa, với những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng, Chúng tôi luôn ưu đãi về giá cả, và là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại quận 10 giá rẻ nhất.

Thi công rút hầm cầu quận 10.
Thi công rút hầm cầu quận 10.

Qua nhiều năm kinh nghiệm, quận 10 Đại Phát đã có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và được phân bố ở hầu hết các quận huyện trong thành phố. Đặc biệt, họ đều là những con người nhiệt tình, chịu khó và có trách nhiệm cao với công việc, luôn niềm nở với tất cả Quý khách hàng. Vì vậy mỗi khi cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận 10 cho Quý khách, Chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá rất cao từ phía Khách hàng không chỉ ở chất lượng, giá cả mà còn ngay cả sự chuyên nghiệp trong mỗi dịch vụ.

>> Xem thêm: Khuyến mãi 50% dịch vụ hút hầm cầu tại quận 11

Các dịch vụ rút hầm cầu quận 10 của đơn vị chúng tôi:

- Dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông các loại đường ống bị nghẹt, thông nhà vệ sinh bị tắc, thông chậu rửa bị nghẹt, thông lavabo, thông tất cả các thiết bị vệ sinh khi bị nghẹt.

- Dịch vụ hút hầm cầu, hút các loại chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp, các cơ quan doanh nghiệp và các hộ gia đình trên địa bàn huyện quận 10.

- Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, dọn dẹp mương máng, nạo vét bùn đất… với giá rẻ nhất. 

- Dịch vụ đào và đặt hệ thống cấp thoát nước cho tất cả các hộ gia đình cũng như các cơ quan doanh nghiệp trên toàn địa bàn quận 10.

- Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt hệ thống thoát nước thải, nhận xây nhà vệ sinh tự hoại và các công trình phụ khác.

- Hợp đồng bảo trì hệ thống cấp thoát nước, nhận rút hầm cầu định kỳ… cho tất cả các cơ quan doanh nghiệp, các khu chung cư, trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí… trên địa bàn huyện quận 10.

Thi công rút hầm cầu quận 10.
Thi công rút hầm cầu quận 10.

Quy trình dịch vụ hút hầm cầu tại quận 10:

Chúng Tôi  cung cấp dịch vụ theo một quy trình đơn giản nhưng chuyên nghiệp, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với Quý khách hàng. Mỗi một bước trong quy trình triển khai đều được các cán bộ nhân viên của đơn vị phục vụ chu đáo và luôn giữ uy tín với Khách hàng. Các bước trong quy trình của chúng tôi thông thường bao gồm: 

Bước 01: Tiếp nhận thông tin

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu quận 10 cũng như các dịch vụ khác mà dịch vụ rút hầm cầu quận 10 Đại Phát cung cấp xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 097.111.6470 - 0977.02.0425, ngay sau đó nhân viên của đơn vị sẽ tư vấn và lưu lại thông tin của quý khách, đồng thời cử người đến phục vụ quý khách theo đúng yêu cầu.

>> Xem thêm: Dịch vụ rút hầm cầu quận 9 của công ty Đại Phát

Bước 02: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Với các dự án nhỏ, có thể chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại và cử nhân viên đến triển khai kịp thời cho quý khách. Tuy nhiên với những dự án lớn hơn, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, sau đó lên phương án thực hiện và báo giá cho Quý khách. Khi hai bên đã thỏa thuận về phương án thực hiện cũng như về giá cả, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng hút hầm cầu với quý khách hàng.

Bước 03: Triển khai dịch vụ

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình thực hiện, vì vậy đơn vị chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại dịch vụ chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, máy móc hiện đại,… Chúng tôi cam kết làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Thi công rút hầm cầu quận 10.
Thi công rút hầm cầu quận 10.

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi các công việc đã được hoàn tất ở bước 03, được sự nhất trí của quý khách hàng, Đơn vị sẽ tiến hành nghiệm thu và Quý khách thanh toán toàn bộ chi phí cho công ty. Trong quá trình thực hiện, công ty sẽ không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào nếu như không được liệt kê trong hợp đồng.

Bước 05: Bảo hành

Đây cũng được coi là một bước rất quan trọng của công ty, tuy nhiên hầu hết các đơn vị nhỏ lẻ hoặc thậm chí nhiều đơn vị lớn khác bỏ qua hoặc chế độ bảo hành kém. Với công ty rút hầm cầu Đại Phát, chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn miễn phí cho Quý khách, luôn tư vấn nhiệt tình miễn phí cho quý khách mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ cũng như các vấn đề liên quan.

Đánh giá khách hàng

Đặng Minh Vũ

Vừa mới sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty Đại Phát này xong, nhân viên nhờ lên review nên giúp các bạn. Dịch vụ thực hiện khá ổn, chuyên nghiệp, công cụ máy móc hiện đại, nhân viên thực hiện cởi mở, làm việc nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cũng như uy tín. Tôi cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của công ty Đại Phát. Chúc công ty ngày càng phát triển!

Tag: dịch vụ rút hầm cầu quận 10, dich vụ rut ham cau quan 10, rút hầm cầu quận 10 giá rẻ, rut ham cau quan 10 gia re, rút hầm cầu quận 10 giá bao nhiêu, rut ham cau quan 10 gia bao nhieu, Công ty rút hầm cầu quận 10, cong ty rut ham cau quan 10

Trang Chủ