Công ty rút hầm cầu Đại Phát

​Hút Hầm Cầu Quận Tân Phú giá rẻ

Công ty rút hầm cầu Đại Phát là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường với giá rẻ nhất thị trường TP HCM. Để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của Đại Phát một cách tiện lợi nhất, Đại Phát mở rộng chi nhánh trên toàn bộ các quận của TP HCM và quận Tân Phú là một trong số đó. Liên hệ qua Hotline: 097.111.6470 - 0977.02.0425 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn!

Công ty hút hầm cầu Đại Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ hút hầm cầu. Chúng tôi không những có máy móc hiện đại trong lĩnh vực này khi thi công mà con mang lại cho khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ của chúng thôi với phương châm nhanh gọn sạch sẽ uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu.

Xe thi công hút hầm cầu quận Tân Phú.
Xe thi công hút hầm cầu quận Tân Phú.

Rút hầm cầu Quận Tân Phú giá bao nhiêu?

Giá xe hút hầm cầu tphcm hiện nay

+ Cỡ 3 khối : 900.000 đồng /1 xe.

+ Cỡ 4 khối : 1.200.000 đồng/1 xe.

+ Cỡ 5 khối : 1.500.000 đồng/ 1 xe.

+ Cỡ 6 khối : 1.800.000 đồng/ 1 xe.

Báo giá thông cống nghẹt, thông bồn rửa chén

+ Thông hầm cầu, thông bồn cầu nghẹt (tuỳ theo từng trường hợp khó dễ, giá thấp nhất là 400.000 vnd/1 lần).

+ Thông cống nghẹt (giá thấp nhất là 400.000 vnd/1 lần, tuỳ theo mức độ nghẹt của cống nhà bạn).

+ Thông bồn rửa mặt, bồn rửa bát (bạn hãy liên hệ để được báo giá cạnh tranh nhất theo từng kiểu bồn nhà bạn, giá thấp nhất là 350.000 vnd/1 lần).

Quy trình tiếp nhận hồ sơ hút hầm cầu của công ty Đại Phát

Thi công hút hầm cầu quận tân phú
Xe thi công hút hầm cầu quận Tân Phú.

Thứ nhất: Nghe điện thoại ghi nhận hồ sơ của khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ với công ty qua bất kỳ hình thức nào như tại văn phòng công ty, liên hệ qua email, liên hệ qua form liên hệ của website hoặc thông thường liên hệ qua điện thoại. Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên của công ty sẽ tư vấn và cử nhân viên đến khảo sát, báo giá cho Quý khách.

Thứ hai: Đánh giá, ra phương án và báo giá cho khách hàng.

Thông thường để có giá chuẩn nhất và rẻ nhất, công ty sẽ cử người đến tận nơi để khảo sát. Sau đó nhân viên sẽ lên phương án triển khai và báo giá toàn bộ chi phí thực hiện. Khi Quý khách hàng đồng ý về phương án thực hiện và giá cả, chúng tôi sẽ triển khai thực hiện dịch vụ.

Thứ ba: Triển khai dịch vụ hút hầm cầu quận Tân Phú.

Sau khi hai bên đã thống nhất về giá cả và phương án thực hiện, công ty sẽ tiến hành triển khai dịch vụ bằng máy móc hiện đại nhất nhằm đảm bảo các yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng. Khi công trình được hoàn tất, các nhân viên của công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ đảm bảo vệ sinh.

Thứ tư: Nghiệm thu kết quả và thanh toán.

Khi bước 3 đã được thực hiện xong, quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí thực hiện như đã cam kết ở trước đó. Nếu trường hợp Quý khách cần hóa đơn công ty sẽ xuất đầy đủ hóa đơn chứng từ cho khách hàng.

Thứ năm: Bảo hành dịch vụ.

Chúng tôi xin cam kết bảng báo giá trên hoàn toàn chính xác với dịch vụ của công ty, quý khách sẽ không phải mất thêm bất cứ khoảng chi phí nào khác cho việc vệ sinh của mình. Công ty hút hầm cầu Đại Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ hút hầm cầu. Chúng tôi không những có máy móc hiện đại trong lĩnh vực này khi thi công mà con mang lại cho khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ của chúng thôi với phương châm nhanh gọn sạch sẽ uy tính chất lượn đặt lên hàng đầu. Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ Quận Tân Phú TPHCM với máy móc hiện đại. quý khách có nhu hút hầm cầu tại quận Tân Phú vui lòng gọi ngay 097.111.6470 - 0977.02.0425 để được giảm 30% giá thành.

Thi công hút hầm cầu quận Tân Phú giá rẻ.
Thi công hút hầm cầu quận Tân Phú giá rẻ.

Tại sao bạn nên chọn rút hầm cầu tại Quận Tân Phú?

+ Chúng tôi đã làm trong lĩnh vực hút hầm cầu tại quận Tân Phú hơn 15 năm vơi nhiều kinh nghiệm.

+ Thiết bị thị công của công ty là những thiết bị hàng đầu cam kết không phải đục phá làm hỏng ngôi nhà quý khách hàng tại Quận Tân Phú.

+ Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ khi thi công xong trả lại mặt bằng như cũ dọn dẹp khử mùi hôi.

>> Xem thêm: Nạo vét hố ga tại quận Thủ Đức giá bao nhiêu?

Dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi là dịch vụ tốt nhất.

- Chúng tôi có tất cả các chi nhánh ở Quận Tân Phú đảm bảo 15 phút sau khi khách hàng gọi nhân viên tới tân nơi.

- Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn tận tình chu đáo.

- Chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24h.

- Có hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Thi công hút hầm cầu quận Tân Phú giá rẻ.
Thi công hút hầm cầu quận Tân Phú giá rẻ.

Tìm hiểu các lý do tại sao hầm cầu nhà bạn bị đầy.

+ Do thời gian sử dụng lâu hầm cầu đầy quý khách hãy gọi cho công ty chúng tôi để có xe chuyên dụng hút hầm cầu nhanh chóng để tiện sử dụng.

+ Sơ ý làm rơi các vật nhỏ vào bồn cầu.

+ Hoặc do đi vệ sinh quá nhiều cũng làm cho bồn cầu nhanh chóng bị đầy.

>> Xem thêm: [Hot] Hút Hầm Cầu giá bao nhiêu tại Quận Bình Tân TPHCM

Công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại quận Tân Phú.

Công ty hút hầm cầu Đại Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ hút hầm cầu. Chúng tôi không những có máy móc hiện đại trong lĩnh vực này khi thi công mà con mang lại cho khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ của chúng thôi với phương châm nhanh gọn sạch sẽ uy tính chất lượn đặt lên hàng đầu.

Bạn liên hệ đến công ty để được chăm sóc tốt nhất có thể.

Các tuyến đường công ty chúng tôi thường xuyên triển khai dịch vụ hút hầm cầu: Bình Long, Bác Ái, Bùi Xuân Phái, Bùi Cẩm Hổ, Cao Văn Ngọc, Cầu Niệm, Cầu Xéo, Cây Keo, Chế Lan Viên, Chu Thiện, Chu Văn An, Đại Thành, Đàm Thận Huy, Dân Chủ, Dân Tộc, Đặng Thế Phong, Đào Nguyên Cẩn, Cộng Hòa, Diệp Minh Châu, Phố Đinh Liệt, Đường Đỗ Bí, Đường Đỗ Công Tường, Đô Đốc Thủ, Đỗ Đức Dục, Lê Đình Thám, Lê Đình Thụ, Lê Cao Lãng, Trương Vĩnh Ký, Trịnh Đình Thảo, Trần Huy Giáp, Thích Bửu Đăng.

Đánh giá khách hàng

Hoàng Ngọc Minh Châu

Dịch vụ của công ty Đại Phát này thật sự rất tốt mọi người ạ! Kết quả sử dụng dịch vụ của em nó vượt xa ngoài mong chờ luôn! Hôm nọ nhà em hút hầm cầu định kỳ, đặt dịch vụ lúc xế trưa cái là đầu giờ chiều nhân viên đến liền, trang bị đem tới cũng ngầu nữa, xe to, dụng cụ hiện đại, nhân viên thì lịch sự và làm việc chuyên nghiệp nữa! Đúng hôm đó bồn rửa chén nhà em bị nghẹt nữa, nhờ mấy anh nhân viên vào xem dùm như nào. 15 phút sau bồn rửa chén được thông nghẹt, hỏi lý do thì anh nhân viên nói bồn rửa chén bị nghẹt là do món đồ chơi của con em, nó rơi vào đó nên bị nghẹt! Thiệt là cám ơn mấy anh quá luôn! Em rất hài lòng với dịch vụ của Đại Phát!

tags: Công ty hút hầm cầu Đại Phát, công ty hút hầm cầu chuyên nghiệp, công ty hút hầm cầu tại Tân Phú, quận Tân Phú có công ty hút hầm cầu nào không, dịch vụ hút hầm cầu quận Tân Phú giá bao nhiêu, hút hầm cầu Tân Phú giá bao nhiêu tiền, hút hầm cầu quận Tân Phú, hút hầm cầu Tân Phú có mắc không, hút hầm cầu giá rẻ quận Tân Phú, hút hầm cầu Tân Phú uy tín, công ty Đại Phát có uy tín không, hút hầm cầu uy tín chất lượng nhất tại quận Tân Phú

Trang Chủ