Công ty rút hầm cầu Đại Phát giá rẻ TPHCM ĐT: 097.111.6470 - 0977.02.0425

Mẹo thông nghẹt đường cống thoát nước nhanh nhất!

Không có gì lấy làm lạ khi các khu vực hệ thống thoát nước của gia đình bạn xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Một số khu vực thoát nước thải trong nhà thường gặp tình trạng tắc nghẽn như lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa mặt lavabo và một trong những khu vực mà có thể nói là xảy ra tình trạng tắc nghẽn thường xuyên “như cơm bữa” đó chính là đường ống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn.

Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu.


- Có  rất nhiều nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu, trong đó cũng có thể xuất phát từ những thói quen xấu của chúng ta khi sử dụng. Một số nguyên nhân thường thấy như sau khi sử dụng, bạn bỏ quá nhiều giấy vệ sinh hoặc vô tình đánh rơi vật nào đó vào bồn cầu:
- Một số bạn sau khi giặt đồ thường đổ cả thau nước xà phòng vào bồn cầu vì cho rằng “bột giặt sẽ giúp đường ống được trơn tru”, thế nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Không chỉ không giúp ích mà việc làm này còn vô tình gây hại vì nước xà phòng sau khi giặt đồ sẽ có nhiều bụi bẩn, đất cát nên làm như thế đồng nghĩa bạn đã cho những “thứ” này vào bồn cầu. Mặt khác, xà phòng là hóa chất có tính tẩy mạnh nên chúng cũng tiêu diệt đi các vi khuẩn làm nhiệm vụ phân hủy chất thải trong bồn cầu.
- Do nhà vệ sinh đã sử dụng lâu năm không được bổ sung vi khuẩn phân hủy chất thải trong thời gian dài.
- Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa…
- Bồn cầu bị nghẹt không thoát nước phải làm sao?
Lời kết

Trên đây là cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Đồng thời cũng chia sẻ đến bạn đọc một số nguyên nhân gây ra tình trạng tắc bồn cầu, bồn cầu. Nếu bồn cầu trước đó đã bị nghẹt lâu ngày, vi khuẩn sẽ rất nhiều, vì thế bạn nên dùng thuốc xịt khử trùng không khí để diệt khuẩn trước khi sử dụng lại nhà vệ sinh. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn đọc sẽ biết thêm một cách thông tắc bồn cầu đơn giản để áp dụng ở nhà.
 

Sử dụng các mẹo vặt trên mạng để thông nghẹt đường cống được không?


Các mẹo thông nghẹt bồn cầu
Các mẹo thông nghẹt bồn cầu
 
Vậy khi bị tắc đường ống thoát nươc xử lý như thế nào để đạt được hiệu quả cao mà không tốn nhiều thời gian, công sức hay chi phí để thông tắc? Bài viết hôm nay, một lần nữa Dịch vụ thông cầu cống nghẹt xin được chia sẻ đến bạn về việc khơi thông cho đường ống thoát nước nhà bạn khi bị tắc, và quan trọng hơn người thông tắc đó là chính bạn chứ không cần phải nhờ bất cứ một người thợ thông tắc nào để giúp đỡ.

Khi đường ống thoát nước bị tắc, có rất nhiều cách thông ống thoát nước và bạn cũng có thể gọi thợ thông cống đến để giúp bạn khơi thông đường ống thoát nước, hoặc có thể áp dụng những mẹo vặt thông cống mà trước đây mọi người hay truyền tai nhau như sử dụng khoan dây để thông tắc đường ống thoát nước, sử dụng móc kim loại để “câu rác” hay cả việc thả cá trê vào đường ống để thông cống nghẹt. Việc gọi thợ thông cống khả năng giải quyết được vấn đề cao nhưng lại gặp nhiều rắc rối trong việc xử lý và tốn nhiều chi phí và thời gian. Còn việc áp dụng các mẹo vặt thông cống thì tính hiệu quả lại không cao.

Nhưng có một cách xử lý tắc ống thoát nước mang lại hiệu quả tuyệt đối hiện nay được nhiều người áp dụng , đó là cách gì? Hãy cùng tìm hiểu cách đó ngay bên dưới đây:


Sử dụng hợp chất thông cống dạnh bột EcoSock ( Thông nghẹt dường cống nước chỉ trong vài giờ).


Hợp chất thông nghẹt cống, cầu hiệu quả
Hợp chất thông nghẹt cống, cầu hiệu quả
 
Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là sản phẩm được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác được bày bán nhan nhản trên thị trường. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng EcoSock xử lý các chất thải bên trong đường ống khi đường ống bị tắc.

Rất đơn giản, bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống thoát nước mà đang bị các chất thải như dầu mỡ, tóc, rác rưới, hay các chất thải hữu cơ bám đóng. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ xử lý các chất thải trong đường ống thoát nước, giúp đường ống thoát nước được thông thoáng nhanh chóng.

Nếu đường ống thoát nước bị tắc ở khu vực bồn rửa bát, sau khi sử dụng EcoSock bạn đợi đến khi hợp chất này được rửa trôi khỏi đường ống. Tốt nhất là đợi đến buổi tối, thời điểm không còn sử dụng bồn rửa bát nữa, bạn hãy bổ sung vào đường ống thoát nước bồn rửa bát một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.

Hợp chất thông cống Ecoclean
Hợp chất thông cống Ecoclean
 
Sau khi xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống thoát nước bồn rửa bát, ngăn không cho tình trạng tắc ống thoát nước do dầu mỡ bám đóng quay trở lại

Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống thoát nước bồn rửa bát được thông thoáng.

Với những gì mà Dịch vụ thông cầu cống nghẹt chia sẻ trong bài viết này thì khi bị tắc đường ống thoát nước xử lý thế nào để đạt được hiệu quả tuyệt đối, nhưng an toàn thì bạn cũng đã có câu trả lơi rồi đó. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất xử lý tắc đường ống thoát nước EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ, thông tắc bồn rửa bát EcoClean Clog Away.

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng men vi sinh EcoCleanTM Septic

Nếu so với cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng nước rửa chén vi sinh EcoCleanTM Septic sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng và triệt để hơn. Bởi vi sinh vật là những cá thể sống tồn tại ở dạng bào tử, khi vào bồn cầu sẽ sinh trưởng và phát triển đồng thời "tiêu thụ" hết chất hữu cơ và những chất cặn bã. Số lượng cá thể vi sinh vật sẽ gia tăng nhanh chóng, qua đó giúp xử lý triệt để tình trạng bồn cầu bị nghẹt và bạn không cần phải lo lắng tắc nghẽn hay các vấn đề liên quan đến mùi hôi trong quá trình sử dụng.

Sử dụng men vi sinh EcoCleanTM Septic như thế nào?

Bạn không cần phải tốn quá nhiều bước thực hiện, những gì bạn cần là cắt túi EcoCleanTM Septic 75gr và đổ vào bồn cầu, sau đó xả nước và việc còn lại cứ để vi sinh vật "lo liệu".
 

Mẹo thông cầu cống nghẹt nhanh chóng.


Thông thường, khi nhắc đến thông bồn cầu nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chiếc pít-tông huyền thoại. Thế nhưng, không phải gia đình nào cũng có sẵn dụng cụ này trong nhà. Lúc đó bạn sẽ làm thế nào? Gọi ngay đến công ty hút bồn cầu ư? Bạn không cần phải vội như thế, hãy thử vài phút ra áp dụng cách sau đây có thể sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Bồn cầu bị nghẹt gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày, gây đảo lộn cuộc sống gia đình. Hơn thế nữa, bồn cầu bị nghẹt đồng nghĩa với việc chất thải không thể thoát xuống bồn cầu (bồn cầu), sau một thời gian ngắn chất thải sẽ phân hủy và phát sinh ra mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Mặt khác, tình trạng này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng vài giọt nước rửa chén.

Dùng nước rửa chén để thông nghẹt bồn cầu
Dùng nước rửa chén để thông nghẹt bồn cầu
 
Nghe qua có vẻ hơi phi lí, nhưng thực tế nước rửa chén không chỉ là chất tẩy rửa gia dụng mà chúng còn có thể trở thành “cứu tinh” khi bồn cầu bị nghẹt. Nhờ khả năng tẩy rửa mạnh, cùng độ nhờn đặc trưng của nước rửa chén sẽ giúp bôi trơn đường ống dẫn và giúp chất thải trôi xuống bồn cầu một cách dễ dàng.

Cách làm như thế nào?

** 1: Vô cùng đơn giản, những gì bạn cần làm là lấy chai nước rửa bát và nhỏ trực tiêp vào bồn cầu đang bị nghẹt vài giọt đậm đặc. Không nên đổ nước rửa chén vào quá nhiều vì sẽ gây lãng phí, chỉ cần nhỏ vài giọt vừa đủ là được. Nếu không có nước rửa chén, bạn có thể dùng dầu gội hoặc một ít bánh xà phòng thay thế. Tuy nhiên, dùng nước rửa chén vẫn là cách tốt nhất. Lưu ý: Tuyệt đối không dùng nước giặt, bột giặt các loại vì sẽ giết chết các lợi khuẩn phân hủy chất thải bên trong hầm tự hoại.
** 2: Đổ vào bồn cầu khoảng 4 ly nước nóng để làm tăng hoạt tính và công dụng của nước rửa chén. Sau đó, cứ để như vậy khoảng 20 phút. Trong thời gian này bạn có thể dành cho việc khác.
** 3: Nhấn van xả nước trong bồn cầu và bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ.

Lưu ý: Nếu sau khi thông bồn cầu thành công và chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn lại tiếp diễn tình trạng tắc nghẹt, hoặc nước rút chậm,… thì rất có thể bồn cầu đã bị đầy. Lúc này bạn cần bổ sung thêm men vi sinh để phân hủy chất thải trong bồn cầu. Tuyệt đối không nên dùng hóa chất thông cống vì chỉ khiến tình trạng nghiêm trọng hơn, hãy sử dụng men vi sinh EcoCleanTM Septic để xử lý triệt để.

Tags : Bị tắc đường ống thoát nước xử lý thế nào, thông tắc chậu rửa bát, Xử lý tắc chậu rửa bát, cách thông ống thoát nước bị tắc, cách thông cống nhà vệ sinh, cách thông cống bằng baking soda, dụng cụ thông ống thoát nước, cách thông bồn rửa bát, thông tắc đường ống nước sạch, hoá chất thông cống, bồn cầu bị tắc phải làm sao, cách thông tắc bồn cầu, cách thông tắc bồn cầu xử lý bồn cầu bị tắc xử lý hầm cầu bị đầy bồn cầu bị đầy phải làm sao, cách xử lý hầm cầu bị đầy, xử lý bồn cầu bị tắc, xử lý hầm cầu bị đầy.

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU ĐẠI PHÁT
Địa chỉ   : 24/2 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 097.711.6470 - 0977.02.0425
Website  : https://thongtaccongtaihadong.com/