Công ty rút hầm cầu Đại Phát

​Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh giá bao nhiêu - LH: 0971116470

Dịch vụ nạo vét hố ga tại quận Bình Thạnh của công ty hút hầm cầu Đại Phát đã được mở để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Liên hệ ngay 097.111.6470 - 0977.02.0425 để được tư vấn miễn phí.

Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này.

Bình Thạnh nằm ở hướng đông của thành phố, phía nam giáp quận 1, phía tây giáp các quận 3, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, phía đông giáp sông Sài Gòn (bên kia sông là quận Thủ Đức và quận 2). Diện tích là 2.076 ha. Cùng với sông Sài Gòn các kênh rạch: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc... đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu vào các khu vực trên khắp địa bàn Bình Thạnh, thông thương với các địa phương khác.

nạo vét hố ga quận Bình Thạnh
Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh

Quận gồm 20 phường (Không có các phường: 4, 8, 9, 10, 16, 18, 20, 23): 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28.

Trong đó, phường 14 là trung tâm của quận.

Công ty Đại Phát của chúng tôi là một công ty hàng đầu tại HCM trong lĩnh vực nạo vét hố ga, vệ sinh môi trường.

Chúng tôi là một đội ngủ thi công nạo vét hố ga hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại HCM, Công ty Đại Phát tự hào là đối tác lớn chuyên cung cấp cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ cho các doanh nghiệp,các khu công cộng, các khu tập thể.

Công ty Nạo Vét Hố Ga hoạt động trên khắp các địa bàn HCM và tất cả các tỉnh lân cận. Nhân viên chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị hiện đại và nhiều xe chở chuyên dụng với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt công ty Đại Phát còn sở hữu đội ngũ nhân viên và công nhân tại lành nghề, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc được giao. Vì thế công ty nạo vét hố ga giá rẻ Đại Phát cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng, chuyên nghiệp tại TPHCM và luôn đảm bảo thực hiện đúng mọi yêu cầu của khách hàng.

nạo vét hố ga quận Bình Thạnh
Dịch vụ nạo vét hố ga quận Bình Thạnh

Công ty chúng tôi chuyên rút hầm cầu, nạo vét hố ga là một trong những công ty vệ sinh đô thị hàng đầu tại Tp.HCM và đặc biệt là khu vực Quận 1. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ vệ sinh an toàn, chất lượng chuyên nghiệp sẽ mang lại không khí trong lành sạch sẽ cho cảnh quan khuôn viên nhà bạn.

Công ty Đại Phát cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ, uy tín Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Đại Phát tự hào là đối tác lớn chuyên cung cấp cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ cho các doanh nghiệp,các khu công cộng, các khu tập thể,… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành lân cận.

>> Xem thêm: [Hot] Hút hầm cầu giá rẻ quận 1 HCM, uy tín chất lượng

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với máy móc, trang thiết bị hiện đại và nhiều xe chở chuyên dụng với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt công ty Đại Phát còn sở hữu đội ngũ nhân viên và công nhân tại lành nghề, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc được giao. Vì thế công ty nạo vét hố ga giá rẻ Đại Phát cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng, chuyên nghiệp tại TPHCM và luôn đảm bảo thực hiện đúng mọi yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ
Dịch vụ nạo vét hố ga quận Bình Thạnh

Tại sao khách hàng lại chọn dịch vụ nạo vét hố ga của chúng tôi mà không phải công ty khác.

Công ty nạo vét hố ga quận tư  chúng tôi hoạt được tư năm 2000 đến này đã làm qua bao nhiêu công trình lớn nhỏ, ngày càng phát triển lớn hợn này có được một đội ngũ nhân viên khinh nghiệp - chu đáo tân tình- nhà ngon - sạch.

Dịch vụ nạo vét hố ga ở Bình Thạnh cung cấp cho khách hàng những gì.

+ Nạo vét hố ga quanh công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà dân.

+ Nạo vét chất thải dầu mỡ, nạo vét chất thải rắn, nạo vét hầm cầu.

+ Rút hầm cầu tại Bình Thạnh chúng tôi chuyên hút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp…

+ Rút chất thải dầu mỡ, rút hố ga, rút bùn vi sinh, rút cống rãnh.

+ Sữa chữa và lắp đặt bồn cầu, la bô, sàn rửa chén và hệ thống thoát nước thải.

+ Uy tín, vận chuyển đúng, đủ khối lượng.

+ Có các loại xe lớn nhỏ khác nhau: 1 khối, 2 khối, 3 khối, 4 khôi, 5 khôi, 6 khối, 7 khối,.......

+ Thông cầu cống nghẹt tại quận Bình Thạnh, thông tắc cống, toilet, la bô, sàn rửa chén bị nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng không cần đục nền.

+ Xây sửa hố ga, đào hầm mới, sửa hầm cũ, nâng hầm đặt đường ống thoát nước.

+ Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

+ Nhận chống hôi toa lét, chống hôi bồn cầu.

+ Nhận chống thấm tường nhà, trần nhà, lâng nền, lâng hầm cầu, đương ống thoát nước thải.

+ Đặt hệ thống ống nước thải sinh hoạt & đường nước thải hầm cầu ra cống nhà nước với chi phí phải trăng.

nạo vét hố ga quận Bình Thạnh
Dịch vụ nạo vét hố ga quận Bình Thạnh

Công ty nạo vét hố ga Bình Thạnh rất hân hạnh được phục vụ.

CHÚ Ý: Công ty Nạo Vét Hố Ga Đại Phát khuyên quý khách hàng không nên sử dụng những dịch vụ có giá rút hầm cầu rẻ kém chất lượng được quảng cáo tràn lan trên trụ điện tường nhà tờ rơi vì đây đa số là những công ty chui có dịch vụ kém chất lượng và không có giấy phép kinh doanh cũng như địa chỉ công ty không có cụ thể chính những công ty này đã hút rút hầm cầu và xã trực tiếp ra môi trường ở những nơi vắng vẻ gây ô nhiễm môi trường.

>> Xem thêm: Nạo vét hố ga Quận Gò Vấp uy tín giá rẻ

Với khẩu hiểu bảo vệ thành phố Hồ Chí Minh không bị ô nhiễm trong sạch thì mọi người không nên tiếp tay cho những dịch vụ kém chất lượng này sẽ mất tiền oan ! Qúy khách hàng nên lựa chọn công ty có giá dịch vụ rút hầm cầu rẻ có bảo hành và có địa chỉ rõ ràng như công ty chúng tôi để góp phần cho thành phố Hồ Chí Minh xanh sạch đẹp hơn !

Dịch vụ nạo vét hố ga của công ty Đại Phát bao nhiêu ( đặc biệt được bảo hành dịch vụ miễn phí )?

- Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 300.000đồng đến 400.000 đồng.

- Thông cống nghẹt sàn nước bồn rửa mặt, bồn rửa bát có bảng giá là 300.000 đồng/1 lần thông 360.000đồng/1 lần thông.

- Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 2 khối có giá từ 650.000 đồng /1 xe hút.

- Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối có giá từ 750.000 đồng/1 xe hút.

- Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối có giá từ 850.000 đồng/ 1 xe hút.

Các tuyến đường công ty nạo vét hố ga Đại phát thường xuyên làm nhiệm vụ.

Bình Thạnh: 217, Khánh Hội, Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh, có 15 phường từ phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18 trong đó chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các tuyến đường lớn. 

Đánh giá khách hàng

Trần Công Huy

Mới tuần trước xóm nhà tôi mới bị nghẹt cống xong. Xóm nhà đường đi vào nhỏ, hẹp nên sử dụng chung, gom góp mỗi nhà một ít làm cái đường cống. Tưởng ngon ăn lắm, ai dè mưa to một cái, nước không trôi đi được, ngập luôn cả xóm. May có mấy người biết về dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Đại Phát này, gọi dịch vụ tới để thông cống nghẹt. Dịch vụ của công ty đến rất nhanh, thấy cách làm việc cũng chuyên nghiệp, đủ đồ nghề máy móc các kiểu. Sau chừng 15p, nước đã rút hết. Nhân viên còn chỉ ra nguyên nhân bị nghẹt cống là do thiết kế sai gây tắc nghẽn. Tôi cảm thấy dịch vụ của công ty Đại Phát rất tốt nên chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng.

tags: Thông tắc đường ống thiết kế ngầm, Kiểm tra đường ống bị tắc hay không, thông nghẹt đường ống thoát nước, thông tắc ống nước, thông nghẹt đường cống, thông nghẹt đường cống, nên thiết kế đường cống như thế nào, đường cống trong nhà bị tắc, cách thông ống nước bị tắc, dùng bột thông công xử lý tắc ống nước được không

Trang Chủ