Công ty rút hầm cầu Đại Phát

​Nạo vét hố ga quận Tân Phú giá bao nhiêu - LH: 0971116470

Chúng tôi là một đội ngũ thi công nạo vét hố ga hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại HCM, Công ty Đại Phát tự hào là đối tác lớn chuyên cung cấp cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ cho các doanh nghiệp,các khu công cộng, các khu tập thể. Dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú liên hệ: 0977.02.0425.

Tân Phú là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Tân Phú là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này.

Tân Phú nằm ở hướng đông của thành phố, phía nam giáp quận 1, phía tây giáp các quận 3, quận Tân phú, quận Gò Vấp, phía đông giáp sông Sài Gòn (bên kia sông là quận Thủ Đức và quận 2). Diện tích là 2.076 ha. Cùng với sông Sài Gòn các kênh rạch: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc... đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu vào các khu vực trên khắp địa bàn Tân Phú, thông thương với các địa phương khác.

dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú
Dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú

Quận Tân Phú gồm 20 phường (Không có các phường: 4, 8, 9, 10, 16, 18, 20, 23): 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28.

Trong đó, phường 14 là trung tâm của quận.

Công ty Đại Phát của chúng tôi là một công ty hàng đầu tại HCM trong lĩnh vực nạo vét hố ga, vệ sinh môi trường.

Chúng tôi là một đội ngủ thi công nạo vét hố ga hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại HCM, Công ty Đại Phát tự hào là đối tác lớn chuyên cung cấp cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ cho các doanh nghiệp, các khu công cộng, các khu tập thể.

Công ty Nạo Vét Hố Ga hoạt động trên khắp các địa bàn HCM và tất cả các tỉnh lân cận. Nhân viên chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị hiện đại và nhiều xe chở chuyên dụng với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt công ty Đại Phát còn sở hữu đội ngũ nhân viên và công nhân tại lành nghề, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc được giao. Vì thế công ty nạo vét hố ga giá rẻ Đại Phát cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng, chuyên nghiệp tại TPHCM và luôn đảm bảo thực hiện đúng mọi yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú
Dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú

Công ty chúng tôi chuyên rút hầm cầu, nạo vét hố ga là một trong những công ty vệ sinh đô thị hàng đầu tại Tp.HCM và đặc biệt là khu vực Quận Tân Phú. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ vệ sinh an toàn, chất lượng chuyên nghiệp sẽ mang lại không khí trong lành sạch sẽ cho cảnh quan khuôn viên nhà bạn.

Công ty Đại Phát cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ, uy tín Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Đại Phát tự hào là đối tác lớn chuyên cung cấp cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ cho các doanh nghiệp,các khu công cộng, các khu tập thể,… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành lân cận. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với máy móc, trang thiết bị hiện đại và nhiều xe chở chuyên dụng với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt công ty Đại Phát còn sở hữu đội ngũ nhân viên và công nhân tại lành nghề, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc được giao. Vì thế công ty nạo vét hố ga giá rẻ Đại Phát cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng, chuyên nghiệp tại TPHCM và luôn đảm bảo thực hiện đúng mọi yêu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm về chúng tôi: Công ty rút hầm cầu Đại Phát

Tại sao khách hàng lại chọn dịch vụ nạo vét hố ga của chúng tôi mà không phải công ty khác.

Công ty nạo vét hố ga quận Tân Phú chúng tôi hoạt được tư năm 2000 đến này đã làm qua bao nhiêu công trình lớn nhỏ, ngày càng phát triển lớn hợn này có được một đội ngũ nhân viên khinh nghiệp - chu đáo tân tình- nhà ngon - sạch.

+ Dịch vụ nạo vét hố ga ở Tân Phú cung cấp cho khách hàng những gì.

+ Nạo vét hố ga quanh công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà dân.

+ Nạo vét chất thải dầu mỡ, nạo vét chất thải rắn, nạo vét hầm cầu.

+ Rút hầm cầu tại Tân Phú chúng tôi chuyên hút hầm cầu,chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp…

dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú
Dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú giá rẻ

+ Rút chất thải dầu mỡ, rút hố ga, rút bùn vi sinh, rút cống rãnh.

+ Sữa chữa và lắp đặt bồn cầu,la bô,sàn rửa chén và hệ thống thoát nước thải.

+ Uy tín, vận chuyển đúng, đủ khối lượng.

+ Có các loại xe lớn nhỏ khác nhau: 1 khối, 2 khối, 3 khối, 4 khôi, 5 khôi, 6 khối, 7 khối,...

+ Thông cầu cống nghẹt tại quận 1,thông tắc cống,toilet,la bô,sàn rửa chén bị nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng không cần đục nền.

+ Xây sửa hố ga, đào hầm mới,sửa hầm cũ,nâng hầm.đặt đường ống thoát nước.

+ Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

+ Nhận chống hôi toa lét, chống hôi bồn cầu.

+ Nhận chống thấm tường nhà, trần nhà, lâng nền, lâng hầm cầu, đương ống thoát nước thải.

+ Đặt hệ thống ống nước thải sinh hoạt & đường nước thải hầm cầu ra cống nhà nước với chi phí phải trăng.

Công ty nạo vét hố ga Tân Phú rất hân hạnh được phục vụ.

dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú chuyên nghiệp
Dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú chuyên nghiệp

CHÚ Ý: Công ty Nạo Vét Hố Ga Đại Phát khuyên quý khách hàng không nên sử dụng những dịch vụ có giá rút hầm cầu rẻ kém chất lượng được quảng cáo tràn lan trên trụ điện tường nhà tờ rơi vì đây đa số là những công ty chui có dịch vụ kém chất lượng và không có giấy phép kinh doanh cũng như địa chỉ công ty không có cụ thể chính những công ty này đã hút rút hầm cầu và xã trực tiếp ra môi trường ở những nơi vắng vẻ gây ô nhiễm môi trường.

Với khẩu hiểu bảo vệ thành phố Hồ Chí Minh không bị ô nhiễm trong sạch thì mọi người không nên tiếp tay cho những dịch vụ kém chất lượng này sẽ mất tiền oan ! Qúy khách hàng nên lựa chọn công ty có giá dịch vụ rút hầm cầu rẻ có bảo hành và có địa chỉ rõ ràng như công ty chúng tôi để góp phần cho thành phố Hồ Chí Minh xanh sạch đẹp hơn !

Dịch vụ nạo vét hố ga của công ty Đại Phát bao nhiêu ( đặc biệt được bảo hành dịch vụ miễn phí )?

- Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 300.000đồng đến 400.000 đồng.

- Thông cống nghẹt sàn nước bồn rửa mặt, bồn rửa bát có bảng giá là 300.000 đồng/1 lần thông 360.000 đồng/1 lần thông.

- Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 2 khối có giá từ 650.000 đồng /1 xe hút.

- Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối có giá từ 750.000 đồng/1 xe hút.

- Bảng giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối có giá từ 850.000 đồng/ 1 xe hút.

>> Xem thêm: Dịch vụ nạo vét hố ga quận Bình Tân uy tín nhất HCM

Các tuyến đường công ty nạo vét hố ga Đại phát thường xuyên làm nhiệm vụ.

Tân Phú: 217, Khánh Hội, Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh, có 15 phường từ phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18 trong đó chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các tuyến đường lớn.

Đánh giá khách hàng

Lê Trọng Khang

Tôi đã từng sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga của công ty Đại Phát, có thể nói là khá tốt, dịch vụ khác hoàn toàn với các công ty khác. Từ khâu tư vấn dịch vụ, đặt lịch hẹn đến lúc kết thúc công việc tại nhà tôi, tôi đều cảm thấy suôn sẻ, không gặp bất cứ trở ngại nào nên tôi rất hài lòng. Còn những dịch vụ của công ty khác theo tôi cảm nhận thì nó chập giựt, đặt lịch hẹn không đến hoặc đến rất trễ, thực hiện xong không dọn dẹp, thiếu tính chuyên nghiệp. Tóm lại, tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty Đại Phát này và muốn chia sẻ đến mọi người cùng sử dụng!

Tags: Công ty hút hầm cầu Đại Phát, dịch vụ nạo vét hố ga quận Tân Phú, công ty nạo vét hố ga quận Tân Phú, nạo vét hố ga Tân Phú giá rẻ, nạo vét hố ga Tân Phú uy tín, nạo vết hố ga chuyên nghiệp Tân Phú, nạo vét hố ga Tân Phú tốn bao nhiêu tiền, nạo vét hố ga tốn bao nhiêu thời gian, nạo vét hố ga, cách nạo vét hố ga đơn giản, bảng giá dịch vụ nạo vét hố ga Tân Phú, nạo vét hố ga như thế nào

Trang Chủ