Công ty rút hầm cầu Đại Phát

​Nạo vét hố ga tại quận 11 giá bao nhiêu - LH: 0971116470

Công ty Đại Phát cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ, uy tín là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Đại Phát tự hào là đối tác lớn chuyên cung cấp cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ cho các doanh nghiệp, các khu công cộng, các khu tập thể...

Công ty Đại Phát cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ, uy tín là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Đại Phát tự hào là đối tác lớn chuyên cung cấp cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ cho các doanh nghiệp, các khu công cộng, các khu tập thể,… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành lân cận.

nạo vét hố ga quận 11
Nạo vét hố ga quận 11

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với máy móc, trang thiết bị hiện đại và nhiều xe chở chuyên dụng với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt công ty Đại Phát còn sở hữu đội ngũ nhân viên và công nhân tại lành nghề, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc được giao. Vì thế công ty nạo vét hố ga giá rẻ Đại Phát cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng, chuyên nghiệp tại TPHCM và luôn đảm bảo thực hiện đúng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Đại Phát cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ, uy tín

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Đại Phát tự hào là đối tác lớn chuyên cung cấp cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ cho các doanh nghiệp,các khu công cộng, các khu tập thể,… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành lân cận.

>> Xem thêm: ​[Hot] Hút Hầm Cầu Quận Thủ Đức siêu rẻ giảm giá 50%

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với máy móc, trang thiết bị hiện đại và nhiều xe chở chuyên dụng với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt công ty Đại Phát còn sở hữu đội ngũ nhân viên và công nhân tại lành nghề, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc được giao. Vì thế công ty nạo vét hố ga giá rẻ Đại Phát cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng, chuyên nghiệp tại TPHCM và luôn đảm bảo thực hiện đúng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ nạo vét hố ga của công ty Đại Phát.

Chuyên thi công nạo vét hố ga, thông cống nghẹt bằng máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài về.

dịch vụ nạo vét hố ga quận 11
Dịch vụ nạo vét hố ga quận 11

Ngoài những công nghệ cao ra, công ty chúng tôi còn có những đôi ngủ nhân viên tay nghề giỏi nhiều năm kinh nghiệm - chuyên nghiệp - nhiệt tình - có trác nhiệm - trong công việc và phán đoán công việ chẩn, chính xác để không làm mất thời gian của khách hàng khi sửa dụng dịch vụ rút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt, nạo vét hố ga của chúng tôi.

Nạo vét hố ga, thông cầu cống nghẹt Quận 11 với mấy móc hiện đại, tay nghề cao, chu đáo nhiệt tình sẽ đem đến cho quý khách một cảm giác yên tâm khi lụa chọn dịch vụ của công ty.

Tầm quan trọng của việc nạo vét Hố Ga.

Nạo vét hố ga là việc nạo vét sạch hết phần lớp bùn trong hố ga, vào thông đường cống từ hố ga lọ qua hố ga kia bằng quả cầu hoặc máy tời cho hết lớp cát đá trong đường cống và hố ga, sẽ đảm bảo hố ga và đường cống không bị nghẹt lại nữa.

dịch vụ nạo vét hố ga quận 11
Dịch vụ nạo vét hố ga quận 11

Cát đá được đóng bao và vẫn chuyển đi sử lý đúng nơi quy định.

Quý công ty, nhà hàng, khách sạn, tập thể, tư nhân có nhu cầu nạo vét hố ga, thông cầu cống hay rút hầm cầu xin hãy liên hệ trực tiếp tới công ty nạo vét hố ga Quận 11 ngay để được tư vấn, hỗ trợ miên phí.

Công ty nạo vét Đại Phát. Báo giá dịch vụ nạo vét hố ga ở Quận 11.

- Giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 300.000đồng đến 400.000 đồng.

- Thông cống nghẹt sàn nước bồn rửa mặt, bồn rửa bát có bảng giá là 300.000 đồng/1 lần thông 360.000đồng/1 lần thông.

- Giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 2 khối có giá từ 650.000 đồng /1 xe hút.

- Giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối có giá từ 750.000 đồng/1 xe hút.

- Giá hút rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối có giá từ 850.000 đồng/ 1 xe hút.

>> Xem thêm: Dịch vụ nạo vét hố ga quận 9 tại HCM

Quy trình tiếp nhận dịch vụ và báo giá rút hút hầm cầu tại công ty chúng tôi như sau:

- Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi điện thoại đến số 0977.02.0425 để nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

- Qúy khách hàng hãy nói cho nhân viên chúng tôi về tình trạng đang gặp phải cho nhân viên của chúng tôi.

- Sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật chuyên rút hút hầm cầu qua xem đánh giá tính trạng trắc nghẽn của bồn cầu toilet và hầm cầu.

- Nhân viên công ty chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng và thỏa thuận.

- Qúy khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ gọi điện thoại điều xe hút và nhân viên đến.

- Sau khi làm xong quý khách hàng cùng nhân viên kỹ thuật nghiệm thu và ký giấy bảo hành dịch vụ.

Chúng tôi xin được phục vụ quý khách hàng 24/24 ở tất cả các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh kể cả ngày lễ và chủ nhật nếu cần sử dụng dịch vụ quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 0977.02.0425 để được tư vấn miễn phí.

nạo vét hố ga quận 11 giá rẻ
Dịch vụ nạo vét hố ga quận 11 giá rẻ

Công ty rút hầm cầu giá rẻ TPHCM tự hào là một trong những công ty môi trường có uy tín lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công ty Nạo Vét Hố Ga Đại Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ nhất và được người dân đặc biệt tin tưởng. 

CHÚ Ý: Công ty Nạo Vét Hố Ga Đại Phát khuyên quý khách hàng không nên sử dụng những dịch vụ có giá rút hầm cầu rẻ kém chất lượng được quảng cáo tràn lan trên trụ điện tường nhà tờ rơi vì đây đa số là những công ty chui có dịch vụ kém chất lượng và không có giấy phép kinh doanh cũng như địa chỉ công ty không có cụ thể chính những công ty này đã hút rút hầm cầu và xã trực tiếp ra môi trường ở những nơi vắng vẻ gây ô nhiễm môi trường.

Với khẩu hiểu bảo vệ thành phố Hồ Chí Minh không bị ô nhiễm trong sạch thì mọi người không nên tiếp tay cho những dịch vụ kém chất lượng này sẽ mất tiền oan ! Qúy khách hàng nên lựa chọn công ty có giá dịch vụ rút hầm cầu rẻ có bảo hành và có địa chỉ rõ ràng như công ty chúng tôi để góp phần cho thành phố Hồ Chí Minh xanh sạch đẹp hơn!

Đánh giá khách hàng

Nguyễn Ngọc Kim Ngân

Tôi vừa sử dụng dịch vụ thông cống của công ty Đại Phát này xong, cảm thấy khá ổn, nhân viên lịch sự, chất lượng tốt. Chả là bồn cầu nhà tôi vừa thay cái mới, sử dụng chưa được 1 tuần thì bị nghẹt, chẳng biết tại sao. May là lúc thay bồn cầu mới có lấy cái sticker dán trên tường nhà của công ty Đại Phát nên gọi dịch vụ tới sửa. Nhân viên tới sửa rất nhanh, giá lại rẻ, chất lượng tốt. Mọi người nên sử dụng dịch vụ thông bồn cầu của công ty Đại Phát.

Tag: nạo vét hố ga quận 11 HCM, nao vet ho ga quan 11 HCM, nạo vét hố ga quận 11 tphcm, nao vet ho ga tphcm, đơn giá nạo vét cống quận 11, don gia nao vet cong quan 11, nạo vét cống rãnh quận 11, dịch vụ nạo vét hố ga quận 11, dich vu nao vet ho ga quan 11.

Trang Chủ